Tiếng Việt English

Máy khử độc, khử khói thuốc lá trong xe ô tô

 

  • Bạn bị sếp phàn nàn trong xe có mùi hôi do thuốc lá gây ra?

  • Bạn bị vợ con cằn nhằn mỗi khi lên xe là không chịu được mùi hôi khói thuốc?

  • Và bạn vừa muốn xe được luôn thơm tho nhưng vẫn chưa thể bỏ thuốc?

  • Bạn lo sợ khói thuốc lá sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bạn và của cả gia đình bạn?

  • Bạn lo lắng sau mỗi đêm, hoặc khi đỗ xe quá lâu dưới trời nắng xe phát sinh độc tố trong xe?

 

Đừng lo! Việc đó đã có chúng tôi lo!

Tôi là chiếc “MÁY LÀM SẠCH KHÔNG KHÍ DI ĐỘNG CAO CẤP IONION MX – Made in Japan”

 

Tôi chính là một thành tựu đột phá của các nhà khoa học Nhật Bản trong việc tạo ra một thiết bị nhỏ gọn chống lại vi khuẩn, khói bụi, ô nhiễm, bệnh tật… Mỗi giây tôi phát ra 690.000 ion âm/cm3, tôi là dòng sản phẩm mới nhất siêu nhỏ gọn của hãng Trustlex (Nhật Bản) được sản xuất đầu năm 2016 và đã đạt doanh số hơn 140.000 máy bán ra kể từ ngày sản xuất

Cơ chế hoạt động của tôi là:

Như bạn biết đấy!  Trong không khí có chứa rất nhiều chất nguy hiểm cho cơ thể mà chúng ta không thể nhìn thấy bằng mắt thường. Những chất độc hại này khi hít trực tiếp vào cơ thể sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe, trước mắt là sẽ khiến bạn mắc phải những căn bệnh về đường hô hấp, về lâu dài sẽ gia tăng các căn bệnh nan y mạn tính.

Và khói thuốc cũng vậy! Người ta đã phát hiện ra trong khói thuốc có hơn 4000 chất. Trong số hơn 4000 chất này có rất nhiều chất có thể gây bệnh ung thư.

Nếu ta không thể bỏ thuốc thì việc đầu tiên ta nên nghĩ cách phòng tránh tác hại của nó. 99% các chất ô nhiễm và khói thuốc lá mang điện tích dương. Mỗi giây tôi phát ra 690.000 ion âm để liên kết với các hạt bụi và khói mang điện tích dương đó để biến chúng cũng mang điện tích âm. Khi những hạt bụi và khói này bị nhiễm điện tích âm chúng sẽ bị hút bởi các bề mặt, hoặc các hạt bụi mang điện tích dương khác ở xa vùng hít thở của chúng ta.

=>Và kết quả là bạn không bị hít phải những hạt bụi ô nhiễm đó nữa

 

 

Theo kết quả thử nghiệm của Hiệp hội Hồng ngoại Nhật Bản về việc so sánh nồng độ các hạt bụi mịn PM2.5 (thuật ngữ chỉ những hạt bụi có kích thước nhỏ hơn 2.5 micron trong không khí) trong điều kiện có sử dụng và không sử dụng IONION MX cho thấy:

Với số lượng 52.400 hạt/cc vào hộp 60 lít .

  • Không có thiết bị IONION MX: Số lượng còn lại của PM2.5 là 77,1%
  • Với thiết bị IONION MX: Số lượng còn lại của PM2,5 là 0,1%

Bên cạnh đó, nghiên cứu của ĐH California (Berkelay) đã chứng minh ngoài việc  loại bỏ vi khuẩn từ không khí, ion âm còn giúp cải thiện chức năng thần kinh. Do đó, những người thường xuyên sử dụng máy tính hoặc hay căng thẳng có thể để IONION MX cạnh đầu giường khi ngủ giúp giấc ngủ sâu và ngon hơn.

(Theo công bố tại https://www.negativeiongenerators.com/negativeionsresearch.html)

IONION MX có thời lượng sử dụng lên đến 33h khi sạc đầy, được trang bị đèn báo sạc, đỏ khi đang sạc và chuyển xanh khi sạc đầy. Ánh sáng xanh ở mặt trước của IONION MX báo hiệu ion âm đang được phát giúp sử dụng dễ dàng hơn.

Sản phẩm chăm sóc và bảo vệ sức khỏe hàng đầu Nhật Bản IONION MX hiện đã có mặt tại thị trường Việt Nam, được phân phối độc quyền bởi Japan Healthcare. Với mục tiêu quảng bá sản phẩm rộng rãi hơn tới người tiêu dùng, Japan Healthcare có nhu cầu tuyển đại lý khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Mọi thắc mắc về sản phẩm vui lòng liên hệ để được tư vấn:

Japan Healthcare – Thiết bị chăm sóc sức khoẻ cao cấp Nhật Bản

Trụ sở: Số 1, ngách 70/14, phố Ngọc Trục, Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0971 98 68 93

Web: http://japanhealthcare.net

Facebook: https://www.facebook.com/japanhealthcare.net

 

 

Bài viết khác